Chiều ngày 28/01/2024, được sự nhất trí của đảng ủy và BGH Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức buổi giao lưu “Họp mặt các thế hệ cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024”. Đây là một hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức vào mỗi dịp tết đến xuân về, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, trân trọng những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Nhà trường; đồng thời cũng là dịp để các thế hệ cán bộ viên chức của trường có dịp giao lưu, gặp gỡ và cùng ôn lại những kỷ niệm, dấu ấn tốt đẹp trong những năm tháng công tác tại Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi Họp mặt cán bộ hưu trí

Đến tham dự chương trình, về phía các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS. Đặng Vũ Ngoạn – Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Huỳnh Thị Như Xuân – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS. Võ Tuyển – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Về phía lãnh đạo đương nhiệm của Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Phan Xuân Cường – Phó Bí thư đảng ủy Nhà trường, NGƯT.PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Thái Doãn Thanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Hồng Đăng– Phó Chủ tịch, Phụ trách Hội đồng trường, ThS. Nguyễn Thị Anh Thư – Chủ tịch công đoàn trường.

Buổi họp mặt có sự tham dự của các thầy cô nguyên là lãnh đạo, các thầy cô nguyên là cán bộ, giảng viên và người lao động Nhà trường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui và lòng biết ơn khi được đón tiếp các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ của Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc tới những bậc tiền bối đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của Nhà trường. Tiếp nối những thành công của thế hệ đi trước, PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn đã điểm qua vắn tắt tình hình phát triển của nhà trường, đặc biệt là các dấu ấn và thành tựu to lớn của Nhà trường đạt được trong năm 2023.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Trong không khí ấm áp của mùa xuân mới đang đến, tập thể các thế hệ cán bộ viên chức thuộc trường và các bộ hưu trí đã cùng nhau chia sẻ, lắng nghe những câu chuyện, những kỷ niệm gắn bó với Nhà trường và cùng đóng góp những ý kiến cho sự phát triển chung của Nhà trường trong thời gian tới.

Các thầy cô nguyên là lãnh đạo, các thầy cô nguyên là cán bộ, giảng viên và người lao động Nhà trường chụp hình lưu niệm cuối buổi Họp mặt

Cũng trong buổi chiều ngày 28/01/2024 tại sân trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi tiệc tất niên “Họp mặt cuối năm 2023 - Chào Xuân Giáp Thìn 2024” dành cho tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. Đây là dịp nhà trường ghi nhận, tri ân những đóng góp của các viên chức, giảng viên trong năm 2023 vừa qua. Đồng thời, tạo điều kiện cho các cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau ôn lại những kết quả sau một năm làm việc, tạo tinh thần, động lực cho một năm mới thành công hơn.

Nghi thức chào mừng năm mới 2024

Tham dự tại chương trình PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự vui mừng, trân trọng những nỗ lực, đóng góp của các cá nhân, đơn vị trong năm 2023 vừa qua. Cùng với tập thể ban lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an tới toàn thể các thành viên của đại gia đình Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hoàn – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Buổi tiệc tất niên “Họp mặt cuối năm 2023 - Chào Xuân Giáp Thìn 2024” đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, tất cả các thành viên của đại gia đình Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã dành cho nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, hứa hẹn cùng nhau đóng góp sức mình cho sự phát triển của Nhà trường trong năm 2024 và xa hơn nữa!

Thầy cô chụp hình lưu niệm

Ban Biên tập website HUIT

TT TS&TT