Vừa qua, ngày 22/6 Hội thao Quốc phòng Cụm thi đua 7 năm 2024 đã khép lại sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần đoàn kết, ý chí kiên cường và lòng nhiệt huyết của tất cả vận động viên.

Lãnh đạo và các vận động viên HUIT tham dự Hội thao

Đây là lần đầu tiên hội thao quy tụ đầy đủ 12 trường đại học, cao đẳng trong cụm do Ban Chỉ huy Quân sự Trường Đại học Công Thương TP.HCM làm Cụm trưởng, với nhiều môn thi đấu cá nhân và đồng đội.

Các đội thi tham dự Hội thao năm 2024

Kết quả, Trường Đại học Công Thương TP. HCM đạt giải Nhất toàn đoàn, bên cạnh đó còn đạt giải tại các môn thi đấu đồng đội: 01 giải Nhất môn ném lựu đạn xa đúng hướng, 01 giải Nhì môn bắn súng AK – bài 4, 01 giải Ba môn bắn súng AK – bài 1 và 01 giải Nhất tại môn ném lựu đạn xa đúng hướng cá nhân.

Trao giải cho các đội thi

Thông qua hội thao đã đẩy mạnh tinh thần thi đua quyết thắng, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đáp ứng yêu cầu sẵn sàng trong mọi tình huống.