Ngày 31/7/2024, Trường Đại học Công Thương TP. HCM đã tổ chức buổi lễ trao tặng học bổng toàn khóa cho sinh viên Nguyễn Hoàng Thành Công. Công đã đăng ký xét nguyện vọng 1 vào ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM. Không chỉ dừng lại ở đó, Công còn nhận được món quà đầy ý nghĩa đó là miễn toàn bộ học phí cho toàn khoá học khi nhập học tại Trường.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Thái Doãn Thanh - Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Phạm Minh Luân - Phó trưởng khoa Du lịch và Ẩm thực, TS. Nguyễn Văn Khả - Phó giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông cùng các thầy cô đang công tác tại các phòng ban trực thuộc trường.

Mở đầu buổi lễ, TS. Thái Doãn Thanh phát biểu với những lời chia sẻ đầy ý nghĩa: “Trường Đại học Công Thương TP. HCM luôn hướng tới việc hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập. Học bổng toàn khóa này là sự công nhận cho những nỗ lực và sự kiên trì của bạn Nguyễn Hoàng Thành Công. Chúng tôi hy vọng rằng học bổng này sẽ là động lực giúp em tiếp tục phát huy khả năng và đạt được những thành tựu cao hơn trong tương lai.”

Tiếp theo, TS. Phạm Minh Luân - Phó trưởng khoa Du lịch và Ẩm thực, khoa mà bạn Công đã trúng tuyển, cũng chia sẻ: “Khoa Du lịch và Ẩm thực, xin gửi lời chúc mừng em Nguyễn Hoàng Thành Công và gia đình đã lựa chọn Khoa Du lịch và Ẩm thực của Trường Đại học Công Thương TP.HCM là nơi để em theo đuổi ước mơ và phát triển sự nghiệp trong ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết mình để em có thể đạt được những thành công trong chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.”

TS. Phạm Minh Luân - Phó trưởng khoa Du lịch và Ẩm thực phát biểu tại buổi lễ

Cuối buổi lễ, bạn Nguyễn Hoàng Thành Công xúc động gửi lời cảm ơn: “Em xin chân thành cảm ơn ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô trong khoa Du lịch và Ẩm thực đã tạo điều kiện để em có thể nhận được học bổng này. Học bổng toàn khóa là một món quà vô giá, giúp em có thêm động lực và cơ hội để học tập và phát triển bản thân. Em hứa sẽ cố gắng hết sức mình để không phụ lòng mong đợi của nhà trường và gia đình.”

Bạn Nguyễn Hoàng Thành Công xúc động gửi lời cảm ơn đến nhà trường

Trường Đại học Công Thương TP. HCM luôn đặt sinh viên làm trung tâm trong mọi hoạt động, không ngừng tìm kiếm và triển khai những chương trình hỗ trợ nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và phát triển. Học bổng toàn khóa là một trong những minh chứng rõ ràng cho cam kết này. Nó không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên mà còn khuyến khích tinh thần học tập, động viên các em vượt qua khó khăn và phấn đấu đạt được những mục tiêu cao cả.

Lễ trao tặng học bổng toàn khóa tại Trường Đại học Công Thương TP. HCM

Buổi lễ trao học bổng toàn khóa không chỉ mang lại niềm vui và sự động viên cho bạn Nguyễn Hoàng Thành Công mà còn là dịp để nhà trường khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên trên con đường học tập và phát triển tương lai.