Sáng ngày 20/8/2024, Trường Đại học Công Thương TP.HCM (HUIT) đã tổ chức đón tiếp các tân sinh viên khóa 15 đến thực hiện thủ tục nhập học. Trong không khí phấn khởi và nhộn nhịp, rất nhiều bậc phụ huynh cũng đã cùng đồng hành với con em mình trong ngày đến với ngôi trường mới. Thời gian nhập học sẽ diễn ra từ ngày 20/08 đến ngày 27/8/2024.

Quan cảnh nhập học tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM

Ngay từ ngày nhập học đầu tiên, rất đông thí sinh và phụ huynh đã có mặt từ rất sớm để hoàn thành các thủ tục nhập học vào Trường Đại học Công Thương TP.HCM. Xen lẫn niềm vui mừng của tân sinh viên khi đã trúng tuyển, nhiều phụ huynh cùng con em đến nhập học đã rất bỡ ngỡ và hài lòng với cơ sở vật chất, đội ngũ hỗ trợ.

Phụ huynh Lê Len, đến từ Vũng Tàu cho biết: “Từ khi bước chân vào cổng trường tôi đã check in vì trường quá đẹp, sân trường rất sạch, xanh, mát; các em sinh viên hỗ trợ rất nhiệt tình và không khí nhập học rất trật tự”.

Để bảo đảm quy trình nhập học diễn ra suông sẻ, ngay từ rất sớm đội ngũ cán bộ viên chức, sinh viên hỗ trợ đã có mặt để hướng dẫn tân sinh viên và phụ huynh làm các thủ tục nhập học cần thiết

Các bạn tân sinh viên được anh chị sinh viên hỗ trợ và hướng dẫn nhập học

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các hoạt động khác nhằm giúp tân sinh viên làm quen với môi trường mới, nhiều tân sinh viên không dấu được sự háo hức và niêm vui khi chính thức trở thành tân sinh viên Trường Đại học Công Thương TP.HCM.

Tân sinh viên Nguyễn Văn Tiến Dương – ngành Quản trị khách sạn cảm thấy rất háo hức và mong sẽ có nhiều trải nghiệm đẹp khi theo học tại trường, các anh chị sinh viên hỗ trợ rất nhiệt tình, tạo cho em cảm giác gần gũi, hòa đồng.

Đội ngũ hỗ trợ nhà trọ cho tân sinh viên

Năm 2024, Trường Đại học Công Thương TP.HCM cũng mở thêm 01 ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng ở trình độ đại học, nâng tổng số ngành đạo tạo hệ đại học lên 34 ngành cùng 12 ngành trình độ thạc sĩ và 7 ngành trình độ tiến sĩ.

Chào mừng các tân sinh viên khóa 15 của Trường Đại học Công Thương TP.HCM. Mong rằng các bạn sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện để đạt được nhiều thành công và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. Sau thời gian nhập học Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện Chào đón Tân Sinh viên với những hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và chuẩn bị cho những năm tháng đại học đầy phấn khởi và rực rỡ.

Một số hình ảnh khác:

Ban biên tập web HUIT