Vào ngày 12/01/2023, tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI), Công đoàn Nhà trường đã phối hợp cùng Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân tri ân” năm 2023, trao tặng những phần quà khó khăn đến các công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Trường.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Cứ mỗi dịp tết đến, xuân về, công đoàn HUFI đều phối hợp cùng Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân tri ân”. Đây là một hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực của tổ chức Công đoàn để động viên, khích lệ các công đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn có một mùa Tết đầm ấm, vui tươi bên cạnh gia đình và người thân. Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Tạ Thị Tố Trinh - Chủ tịch Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM;  TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư - Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cùng Ban chấp hành Công đoàn Trường, các công đoàn viên và người lao động thuộc Trường.

Đồng chí Tạ Thị Tố Trinh - Chủ tịch Công đoàn Khối phát biểu chúc mừng và mạnh nhấn mạnh ý nghĩa của chương trình

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tạ Thị Tố Trinh, Chủ tịch Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM đã bày tỏ sự vui mừng khi được đến thăm và làm việc, chúc tết tại Nhà trường trong một chương trình có nhiều ý nghĩa với công đoàn viên và người lao động. Đồng chí Tạ Thị Tố Trinh nhấn mạnh ý nghĩa của chương trình “Tết sum vầy - Xuân tri ân” năm 2023, thể hiện sự chăm lo của cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể đối với công đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời mang lại không khí đầm ấm, vui tươi, gắn kết, chia sẻ yêu thương với đoàn viên, người lao động dịp Tết đến, Xuân về; khẳng định tổ chức Công đoàn luôn đồng hành, quan tâm chăm lo đến đời sống đoàn viên, người lao động. Đồng chí Tạ Thị Tố Trinh cũng bày tỏ mong muốn Công đoàn Nhà trường tiếp tục có nhiều hơn nữa những hoạt động mang tính chất nhân văn hướng tới lợi ích của công đoàn viên và người lao động trong Nhà trường.

TS. Thái Doãn Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, TS. Thái Doãn Thanh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới  lãnh đạo Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để Công đoàn Nhà trường triển khai được nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực. TS. Thái Doãn Thanh cũng bày tỏ sự chia sẻ, cảm thông sâu sắc và gửi lời hỏi thăm và động viên đến các Công đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Trường.

Lãnh đạo Công đoàn Khối và lãnh đạo HUFI cùng trao quà Tết, động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Công đoàn Nhà trường và Công đoàn Khối Doanh nghiệp Thương mại Trung ương tại TP. HCM đã trao tặng 25 phần quà cho các công đoàn viên và người lao động HUFI nhằm chia sẻ khó khăn, đoàn kết với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”.

TT TS&TT