Sau khi trải qua nhiều vòng thi thách thức và khó khăn, chiều ngày 16/10/2022 tại Hội trường C trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm Giáo Dục Phổ thông HUFI đã tổ Chung kết Cuộc thi Duyên dáng Áo dài nữ sinh THPT HUFI năm 2022.

Cuộc thi “Duyên dáng áo dài nữ sinh HUFI”, là một cuộc thi thường niên của TT GDPT HUFI. Nhằm tạo sân chơi bổ ích, thi đua lành mạnh, giúp các em HS phát huy tính năng động, sáng tạo, tự tin thể hiện mình trước đám đông, khả năng ứng xử trong các tình huống. Đồng thời, định hướng cho các bạn trẻ trong việc lựa chọn thời trang phù hợp với từng lứa tuổi, môi trường văn hóa học đường.

Vòng chung kết Duyên dáng áo dài 2022 có sự xuất hiện đặc biệt của các vị Ban giám khảo quyền lực và uy tính: Họa sĩ – Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân, Phù thủy góp phần nâng tầm áo dài Việt; Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhạc sĩ của những bản hit đình đám “Nhật ký của mẹ”, “Cầu vồng khuyết”; Hoa khôi Nguyễn Kim Phụng – Hoa khôi Duyên dáng áo dài Tp. Hồ Chí Minh năm 2022.

TS. Nguyễn Văn Khả - Giám đốc Trung tâm Trung học phổ thông HUFI (ngoài bùng bên trái) cùng cô Bùi Minh Nhật Uyên – Bí thư LCĐ Trung tâm (ngoài cùng bên phải) trao hoa cho Nhà Tài trợ của chương trình.

Vòng chung kết chúng ta được mãn nhãn với vẻ đẹp của các em khi trình diễn trang phục học sinh, trang phục dân tộc và trang phục áo dài. Những tà áo dài thướt tha, uyển chuyển được các bạn mang lên người được thể hiện vô cùng duyên dáng, đằm thắm của người con gái Việt.

Kết thúc 3 phần thi 9 khuôn mặt sáng giá nhất được Ban giám khảo lựa chọn bước vào vòng thi ứng xử. “Em nghĩ như thế nào về bạo lực mạng?”, “Điều gì khiến em xứng đáng là người dành được chiếc vương miệng?”, “ Theo em điều gì khiến người phụ nữ Việt Nam khác biệt với những người phục nữ nước khác?”, ... đó là những câu hỏi từ Ban giám khảo. Nhưng với sự tư tin, cùng với tri thức của bản thân các bạn thí sinh trả lời rất thông minh, ngắn gọn và xúc tích.

09 thí sinh được Ban giám khảo lựa chọn bước vào vòng thi ứng xử.

Cơ cấu giải thưởng năm nay vô cùng hấp dẫn bao gồm giải thí sinh trình diễn ấn tượng, thí sinh có gương mặt khả ái, thí sinh diện áo dài đẹp, 5 giải khuyến khích, 2 giải Á khôi và 1 giải Hoa khôi. Em Nguyễn Ngọc Tường Vy lớp 12A4 đã xuất sắc dành được chiếc vương miệng Hoa khôi “Duyên dáng áo dài” năm 2022.

Hoa Khôi Duyên dáng áo dài nữ sinh THPT HUFI năm 2022 gọi tên Em Nguyễn Ngọc Tường Vy lớp 12A4.

Vòng chung kết được tài trợ từ các đơn vị uy tín Nhãn hàng nước giải khát Ms.Yen – (Thương hiệu sản phẩm của Công ty TNHH Thực phẩm Nguồn Xanh); Cửa hàng Hoa quả Sài Gòn; Thời trang Dorii và đồng hành truyền thông của HUFI MEDIA.

Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công và nhận được nhiều sự quan tâm từ đông đảo các bạn học sinh, sinh viên cũng như quý thầy cô, quý vị khách mời. Đây là động lực to lớn để cho cuộc thi ngày càng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Tin HUFICO

 TT TS&TT