Để chung tay phát triển cộng đồng và khuyến khích sinh viên nỗ lực hơn trên con đường thực hiện ước mơ, Dell và các đại lý, kết hợp cùng trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI) để tổ chức chương trình “Dell – Chắp cánh ước mơ” được diễn ra ngày 25/03/2023 từ 8h00 đến 17h00.

Đến với chương trình, Dell sẽ chuẩn bị 5 phần học bổng trị giá 4,000,000đ dành cho những sinh viên vượt khó với mong muốn khơi dậy tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi ước mơ của thế hệ trẻ tương lai. Không chỉ thế, Dell còn mang đến nhiều phần quà giá trị khác cùng nhiều cơ hội trải nghiệm, khám phá bản thân dành riêng cho những bạn sinh viên tham gia chương trình.

Tại khu vực sân trường, Dell mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn trên những dòng sản phẩm Dell mới nhất: kính thực tế ảo VR mang đến cảm giác sống động, chân thực trong từng chuyến phiêu lưu, trắc nghiệm IQ EQ nhằm giúp sinh viên tìm ra những thế mạnh của mình và dành những phần quà hấp dẫn. Khu vực đại lý sẽ mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội ưu đãi đặc biệt chỉ có trong ngày chương trình. Hơn thế nữa, Dell dành tặng riêng cho sinh viên HUFI chương trình “Mua Dell liền tay, giảm ngay 1,000,000đ”khi mua sản phẩm máy tính Dell cùng mưa voucher 1,000,000 đang chờ đón tại các hoạt động trong chương trình. Bên cạnh đó chương trình Siêu sale 10,000đ sẽ mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên được mua màn hình Dell chỉ với giá 10,000đ và cơn bão quà tặng bất ngờ không thể bỏ lỡ khi tham gia các hoạt động. Và hãy mang máy tính của bạn đến chương trình để được bảo dưỡng miễn phí tận nơi từ đội ngũ Bảo Hành chuyên nghiệp của Dell...

Hội trường C sẽ là nơi mang đến những cập nhật công nghệ mới nhất từ chuyên gia của Dell, giúp sinh viên chọn lựa dòng máy tính phù hợp với mong muốn và nhu cầu trên hành trình thực hiện ước mơ.

Ngoài ra, các bạn sinh viên tham gia khu vực hội trường còn có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm và kỹ năng trong tìm kiếm việc làm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực việc làm - điều mà chắc chắn sinh viên nào cũng quan tâm cho hiện tại và tương lai.

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
🔰 Đăng ký ngay để nhận ngay điểm rèn luyện:
- Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên HUFI
- Thời gian: 8h00 - 17h00, ngày 25/03/2023
- Địa điểm: Hội trường C - Sân trường
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Đừng quên tham gia để được chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân và nhận ngay 4đ Rèn luyện các bạn nhé 🥰.
 
TT TS&TT