Sáng ngày 27/10/2023, Trường Đại học Công Thương Tp.HCM (HUIT) đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác với với Công ty TNHH Inbody. Hợp tác này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của trường trong hoạt động phát triển về phương pháp giảng dạy, tạo môi trường học tập tốt, thực tập tốt nhất cho người học.

Tham dự tại buổi lễ ký kết với sự có mặt của

Về phía Trường Đại học Công Thương TP.HCM có TS. Bùi Hồng Đăng – Phó Hiệu trưởng; TS. Cao Xuân Thủy - Trưởng khoa Du lịch và Ẩm thực; Ths. Hoàng Thị Thoa – Giám đốc Trung tâm Đổi mới Sáng tạo; PGS.Ts. Đặng Xuân CườngPhó Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp.

Về phía Công ty TNHH Inbody có Bà Jade Kim – Giám đốc Khu vực Châu Á, Bà Lưu Thanh Nhi - Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc – Đại diện cho Hãng InBody tại thị trường Việt Nam. Ông Lê Minh Tân - CEO Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ N&T Vietnam là Đại lý chính thức của InBody tại Việt Nam.

Tại buổi làm việc, TS. Bùi Hồng Đăng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Công Thương TP.HCM và những nội dung liên quan đến các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, hỗ trợ sinh viên. Các bên đã cùng trao đổi về khả năng hợp tác trong các lĩnh vực nghiên cứu công nghệ, khoa học, hỗ trợ sinh viên trong các hoạt động thực tập, tìm kiếm việc làm.

T.S Bùi Hồng Đăng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Về phía Công ty TNHH Inbody, Bà Lưu Thanh Nhi phát biểu thỏa thuận hợp tác của hai bên nhằm thiết lập mối quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau trong việc triển khai các hoạt động chuyên môn nhằm phục vụ việc học cho sinh viên trong lĩnh vực dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Việc hợp tác giữa Nhà Trường và Công ty sẽ mang lại nhiều cơ hội học hỏi, tiếp cận những máy móc hiện đại trên thế giới tới sinh viên.

Bà Lưu Thanh Nhi Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc – Đại diện cho Hãng InBody

Theo nội dung được ký kết, Trường Đại học Công Thương TP.HCM và Công ty TNHH Inbody sẽ phối hợp về các hoạt động đào tạo, phù hợp khối ngành công nghệ thực phẩm, dinh dưỡng ẩm thực, ngoài ra còn có những hoạt động đào tạo; đẩy mạnh triển khai cổng thông tin cơ sở dữ liệu thông tin việc làm, tuyển dụng, yêu cầu về kỹ năng, thái độ của các nhóm nghề nghiệp, việc làm và phối hợp trao đổi và xây dựng chương trình đào tạo và hỗ trợ sinh viên.

Hình ảnh kí kết giữa Trường Đại học Công Thương Tp. Hồ Chí Minh và Công ty TNHH INBODY

Buổi làm việc diễn ra trong không khí trang trọng đầy tình hữu nghị. Đại diện các bên cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tích cực trao đổi thông tin, cùng nhau xây dựng và triển khai các kế hoạch hợp tác trong khuôn khổ thỏa thuận trong bản ghi nhớ. kỳ vọng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho sinh viên và hoạt động đào tạo nguồn nhân lực có trách nhiệm xã hội, phục vụ cộng đồng và hội nhập quốc tế.

Ban biên tập WEB HUIT

Theo TT ĐMST & KN

Hình ảnh: HUIT MEDIA