Trường Đại học Công Thương TP.HCM ban hành quyết định số 1281/QĐ-DCT Ban hành Quy định Chuẩn đầu ra ngoại ngữ tại Trường
Thực hiện Kế hoạch số 955/KH-DCT ngày 31/10/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh về Đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2022-2023, nay Chủ tịch Hội đồng ĐBCL thông báo đến các đơn vị và thành viên Hội đồng về kế hoạch...
Chương trình Khảo sát chính thức 04 chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ từ ngày 16/04/2023 - 20/04/2023 (Công nghệ sinh học, Kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật cơ khí, Tài chính ngân hàng)
Thông báo số 690/TB-DCT về việc thay đổi kế hoạch tổ chức Hội thảo khoa học "Đảm bảo và Kiểm định chất lượng giáo dục đại học trong cơ chế tự chủ" của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Chương trình Khảo sát chính thức 06 chương trình đào tạo trình độ đại học từ ngày 27/7/2022 - 31/7/2022
Thông báo số 588/TB-DCT về việc chuẩn bị các hoạt động phục vụ đánh giá ngoài 06 chương trình đào tạo trình độ Đại học theo Bộ tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Thông báo Chương trình Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở giáo dục (chu kỳ 2) tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh từ ngày 6/7/2022 đến ngày 10/7/2022.
Thông báo Chương trình Khảo sát sơ bộ kiểm định chất lượng cấp cơ sở giáo dục (chu kỳ 2) tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Kế hoạch tổ chức Hội thảo khoa học "Đảm bảo và Kiểm định chất lượng giáo dục đại học trong cơ chế tự chủ" cấp Trường
Căn cứ Kế hoạch năm học 2021 – 2022 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh; Căn cứ Kế hoạch đảm bảo chất lượng năm học 2021 – 2022 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh; Căn cứ Kế hoạch số 664/KH-DCT ngày...
Thực hiện công văn 982/BGDĐT-GDĐH ngày 18 tháng 3 năm 2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện rà soát, đánh giá hiệu quả đào tạo trực tuyến đối với giáo dục đại học, trung tâm Quản lý chất lượng thông báo đến các khoa để tiến hành khảo sát.
Thông báo về việc công bố Báo cáo Tự đánh giá cấp Trường (chu kỳ 2) giai đoạn 2017-2021 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh